Siam First Limited Partnership

บริการของเรา

จากใจของเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัดสยามเฟิร์ส มีความตั้งใจที่จะนำสินค้าและเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาติดตั้งในที่พักอาศัยและอาคารสำนักงานของท่าน เพื่อช่วยประหยัดพลังงาน ตามแนวคิด Grren Energy
และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งสินค้าที่เราจำหน่ายเหมาะที่จะนำมาตกแต่งบ้านให้สวยเด่น มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศเป็นอย่างมาก ค่าใช้จ่ายไม่ได้แพงอย่างที่คิดแน่นอน เราเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าโดยตรง จากหลาก HDL ทีมงานมีความชำนาญและได้ไปอบรมผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ยินดีให้บริการท่านด้วยความภูมิใจ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าและบริการของเรามีคุณภาพ มีบริการหลังการขายที่แน่นอน สินค้าทุกชิ้นมีมาตรฐาน ปลอดภัย 100 % HDL เป็นสินค้า Global มีจำหน่ายกว่า 80 ประเทศทั่วโลก
:: เราคือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านระบบ Lighting Control,2-Wire Remote ,Smart Home,ระบบควบคุมแสงสว่างอัตโนมัติ,Home Automation,ระบบไฟอัจฉริยะโดยตรง ::
ชื่อเรียกขานระบบตามลักษณะงาน และตามความเข้าใจของวิศวะกรไฟฟ้า
- ระบบควบคุมแสงสว่าง
- ระบบควบคุมไฟแสงสว่างอัจฉริยะ
- ระบบควบคุมไฟอัตโนมัติ
- ระบบ Lighting Control System
- ระบบ 2 Wire Remote
- ระบบ Remote I/O System
- ระบบ Full 2 Way Remote
- ระบบ Building Management System (BMS)
- ระบบ Energy Management System (EMS)
- ระบบ (Dimmer System)

ทางบริษัทมีทีมงานดูแลท่านโดยตรง ท่านสามารถขอคำปรึกษาแนะนำด้านระบบ Home Automation
และสอบถามสินค้าอื่นของทางบริษัทได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โทรเลยที่ 065-5352263
http://line.me/ti/p/txf98u2l8fสำหรับงานอาคารราชการ,งานอาคารรัฐวิสาหกิจ ที่มี TOR ระบบ 2Wire Remote , Lighting Control ,ระบบหรี่ไฟแบบดิจิตอล สามารถโทรศัพท์เข้ามาสอบถามหรือติดต่อทาง Line ID : nonthee2 http://line.me/ti/p/txf98u2l8f

ระบบไฟอัจฉริยะคือ ?

ระบบไฟอัจฉริยะ หรือที่เรียกว่า Home Automation หรือ Lighting Control System เป็นระบบที่ผลิตขึ้นมาควบคุมสิ่งที่ใช้ไฟฟ้าในการทำงานทุกอย่างภายในบ้าน
โดยทำงานควบคุมทั้งหลังหรือแยกควบคุมเฉพาะจุดได้ โดยต้องมีอุปกรณ์ที่ผลิตมารองรับการใช้งานด้านนี้โดยเฉพาะ สามารถสั่งการควบคุมไฟแสงสว่าง ,มอเตอร์,น้ำพุ,เครื่องปรับอากาศ

พันธกิจของเรา

เรามุ่งหวังให้เทคโนโลยีอันทันสมัยนี้เข้าถึงทุกทุกบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่กำลังสร้างใหม่ หรืออาคารที่ต้องการรีโนเวทใหม่ สามารถนำเอาไปใช้เพื่อเพิ่มความสะดวก อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานได้ด้วย ด้วยเหตุนี้เราจึงตั้งใจที่จะนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อให้ทุกบ้านมีแต่ความสุขและรอยยิ้ม

บริการหลังการขาย

สินค้าทุกชิ้นของบริษัทได้รับมาตรฐานยุโรปทุกชิ้น รับประกัน 1 ปี
เรายินดีเปลี่ยนอะไหล่และอุปกรณ์ให้ใหม่ตลอดช่วงระยะเวลาที่อยู่ในประกัน

ขั้นตอนการทำงานของเรา

เมื่อลูกค้ามีแผนที่จะสร้างบ้านหรือปรับปรุงอาคารสำนักงาน และต้องการใช้ระบบ Home Automation เข้าไปติดตั้ง เช่น ควบคุมไฟห้องประชุม ,จอโปรเจ็คเตอร์,น้ำพุ
ท่านสามารถขอรับคำปรึกษา โดยการส่งแบบแปลนทบ้านหรืออาคาร ที่ได้เขียนแบบแล้วมาที่ E-mail : siamfirstthailand@gmail.com โดยระบุจำนวนจุดที่ต้องการติดตั้ง รูปแบบที่ต้องการใช้งาน
ทางบริษัทจะเขียนแบบตัวอย่าง เพื่อนำไปเสนอให้ท่านและคำนวนจำนวนอุปกรณ์ที่ต้องใช้ และค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง ซึ่งท่านสามารถกำหนดการใช้งานได้ตามความต้องการ
ระบบควบคุมไฟแสงสว่าง,ระบบควบคุมแสงสว่าง,ligthing control,2Wire Remote,,ระบบควบคุมแสงสว่างอัตโนมัติ,Home Automation,ระบบไฟอัจฉริยะ, HDL,
ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเฟิร์ส © 2015
ฝ่ายขาย โทร : 065-5352263,
Email: siamfirstthailand@gmail.com
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย